Tin hoạt động trường

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2019.

Ngày đăng tin: 24/04/2019

Thực hiện Công văn số 1165/BGDĐT-GDTX ngày 25/3/2019 của Bộ Giáo dục đào tạo về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội với đầu mối là Trung tâm Thông tin thư viện đã phối hợp với Đoàn thanh niên nhà trường xây dựng kế hoạch, tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam và cuộc thi “Trưng bày mô hình sách nghệ thuật” cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường.

Tham dự chương trình có TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban giám khảo cuộc thi, PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường, liên chi đoàn các khóa và cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường.

TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Th.S Nguyễn Nhật Khải – Điều hành Trung tâm thông tin Thư viện thông qua thể lệ cuộc thi

Mô hình sách trưng bày

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Mai Đắc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Mục đích của chương trình là tổ chức các hoạt động nhằm tuyên truyền, hưởng ứng ngày Sách và bản quyền Thế giới 23/4, Ngày Sách Việt Nam 21/4, khẳng định vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách, văn hóa đọc, tôn vinh giá trị truyền thống và nhằm tạo sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường.

Trong chương trình, Th.S Nguyễn Nhật Khải – Điều hành Trung tâm thông tin Thư viện đã thông qua thể lệ cuộc thi “Trưng bày mô hình sách nghệ thuật”. Đội thi tham dự cuộc thi là Liên chi đoàn các khóa III, IV, V, VI. Các đội thi tiến hành xếp, trưng bày sách theo mô hình và thuyết trình về chủ đề đã chọn trong thời gian 30 phút. Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo các tiêu chí và chọn ra đội thi giành giải cao nhất.

Ban giám khảo

Đội thi Liên chi đoàn khóa V - Giải nhất

Đội thi Liên chi Đoàn khóa IV - Giải nhì

Đội thi Liên chi Đoàn khóa III - Giải ba

Đội thi Liên chi đoàn khóa VI - Giải khuyến khích

TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đội thi Giải nhất

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đội thi Giải nhì

TS. Bùi Thị Hạnh - Trưởng khoa PLHS&KSHS trao giải cho đội thi đạt giải ba

Thầy Vũ Đức Hạnh - Trưởng phòng ĐT&QLSV trao giải cho đội thi đạt giải khuyến khích

Sau thời gian tích cực phối hợp và hiệu quả, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Kết quả chung cuộc như sau:

-Giải nhất: Liên chi đoàn Khóa V

-Giải nhì: Liên chi đoàn khóa IV

-Giải ba: Liên chi đoàn khóa III

-Giải khuyến khích: Liên chi đoàn khóa VI

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo ra không khí vui tươi, bổ ích, các hoạt động và nội dung thiết thực, chất lượng, hiệu quả nằm hưởng ứng tích cực ngày Sách Việt Nam năm 2019.

Chụp ảnh lưu niệm với đội thi đạt Giải nhất

Ban tổ chức chương trình

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

MH