Tin hoạt động trường

Chi bộ khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự sinh hoạt chuyên đề

Ngày đăng tin: 29/03/2019

Thực hiện kế hoạch số 09/ KH-ĐU ngày 08/3/2019 của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội về học tập, triển khai chuyên đề năm 2019, chiều 25/3/2019, Chi bộ khoa Pháp luật dân sự và Kiểm sát dân sự đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có sự tham dự của đông đảo các Đảng viên của chi bộ, dưới sự chủ trì của đồng chí Đàm Thị Diễm Hạnh - Bí thư Chi bộ. Sau khi nghe đồng chí Bí thư Chi bộ tuyên bố lí do, mục đích và yêu cầu của việc triển khai học tập Nghị quyết, các Đảng viên trình bày tham luận làm nổi bật các nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân và liên hệ với chi bộ, đơn vị khoa Pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự cũng như gắn với nhiệm vụ và trách nhiệm của người đảng viên, giảng viên trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Thông qua các phát biểu bổ sung tham luận của Đảng viên tham dự đã làm rõ nhận thức của cá nhân đối với chuyên đề và tác dụng của chuyên đề đối với bản thân, liên hệ với chi bộ, với đơn vị.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ kết luận, đánh giá việc chuẩn bị chương trình, kế hoạch cho sinh hoạt chuyên đề được diễn ra đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và đúng thời gian quy định (trong quý I/2019). Các Đảng viên được phân công chuẩn bị chuyên đề có trách nhiệm và chuẩn bị dự thảo các tham luận đúng yêu cầu, đạt chất lượng và thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ được phân công. Các ý kiến đóng góp của Đảng viên thiết thực, gắn với hoạt động của Chi bộ, trách nhiệm của Đảng viên. Các chuyên đề và các ý kiến đóng góp có ý nghĩa giúp nâng cao nhận thức của mỗi Đảng viên trong việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có tác dụng giúp cho mỗi Đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với tư cách là một nhà giáo trong việc học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Bài: Diễm Hạnh - ảnh: Khúc T. Trang Nhung

 

Các tin khác