Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu tại VKSND tỉnh Điện Biên

Ngày đăng tin: 11/03/2019

Ngày 11/3/2019, tại hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh VKSND tỉnh Điện Biên, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp với VKSND tỉnh Điện Biên tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng một số kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ kiểm sát cho gần 100 học viên là Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên VKSND hai cấp của tỉnh.

Đến dự lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có PGS,TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía VKSND tỉnh Điện Biên có đồng chí Phan Văn Kỷ - Viện trưởng và các đồng chí là Phó Viện trưởng VKSND tỉnh.

Khóa Bồi dưỡng một số kỹ năng chuyên sâu về nghiệp vụ kiểm sát được tổ chức tại Điện Biên trong ba ngày, tập trung vào các nội dung công tác mà địa phương đang rất quan tâm như: Phương thức kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự; kỹ năng kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo tội phạm; kỹ năng đề ra yêu cầu kiểm tra, xác minh, yêu cầu điều tra trong giải quyết vụ án hình sự.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS, TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo VKSND tỉnh Điện Biên đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh, đồng thời khẳng định việc lựa chọn các nội dung trên đây để mở lớp bồi dưỡng là rất cần thiết, cấp bách trong thời điểm hiện nay. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể học viên của khóa tham dự đầy đủ chương trình bồi dưỡng, tập trung nắm bắt các nội dung cơ bản, tích cực trao đổi những vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong thực tiễn để áp dụng kiến thức, kinh nghiệm lĩnh hội một cách hiệu quả vào thực tế công tác tại địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Trần Hoài Nam

Khoa ĐTBDCBKS