Tin hoạt động trường

Phiên họp thứ nhất năm 2019 của Hội đồng Trường – Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 08/03/2019

Sáng ngày 07/3/2019, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Trần Công Phàn – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường đã dự và chủ trì phiên họp thường kỳ – phiên họp thứ nhất năm 2019 của Hội đồng Trường.

Tham dự còn có các đồng chí là thành viên Hội đồng Trường, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao.

Toàn cảnh phiên họp

Mở đầu phiên họp, TS. Trần Công Phàn quán triệt một số nội dung chính của phiên họp để các thành viên Hội đồng Trường tập trung nghiên cứu, thảo luận.

Sau khi nghe báo cáo của TS. Lại Viết Quang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội về việc thực hiện Quyết nghị của Hội đồng Trường tại các phiên họp ngày 14/11/2018 và phiên họp ngày 26/12/2018, báo cáo về việc xây dựng Đề án tyển sinh đại học năm 2019; báo cáo về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ đào tạo văn bằng 2 đại học và đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Trường, các thành viên Hội đồng Trường và Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ VKSND tối cao đã thảo luận và thống nhất cao với nhiều chủ trương trên cơ sở báo cáo, đề xuất mà Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội dự thảo.

TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo trong phiên họp

Sau thời gian làm việc trách nhiệm, tích cực, phiên họp thứ nhất năm 2019 của Hội đồng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc phiên họp, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, TS. Trần Công Phàn thay mặt Hội đồng Trường đã tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 3 nữ thành viên Hội đồng Trường: PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Thị Quỳnh Chi – Vụ trưởng Vụ Pháp chế và quản lý khoa học VKSND tối cao, TS. Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Đào tạo, bồi dường nghiệp vụ kiểm sát; và chụp ảnh lưu niệm với các thành ciên Hội đồng Trường.

TS. Trần Công Phàn tặng hoa cho thành viên nữ của Hội đồng trường và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng Trường

NA