Tin hoạt động trường

Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2019

Ngày đăng tin: 06/03/2019

Ngày 06/3/2019, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác nghiên cứu khoa học năm 2019 với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu; và giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.

TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị; có sự tham dự của GS.TS. Võ Khánh Vinh – Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; tham dự còn có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Hội đồng KH&ĐT, Hội đồng biên tập Tạp chí KHKS, lãnh đạo các khoa chuyên môn, các phòng chức năng.

Toàn cảnh Hội nghị

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Khai mạc Hội nghị, TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh mục tiêu Hội nghị đề ra là nhằm triển khai có hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học năm 2019 của Trường, bên cạnh đó tập hợp ý kiến góp ý của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu về định hướng, cách thức tổ chức triển khai hoạt động NCKH và các công tác khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu phục vụ công tác giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên trong toàn Trường.

Sau Báo cáo hoạt động NCKH của cán bộ, giảng viên và sinh viên năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ NCKH năm 2019 của Trường do TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng trình bày, Hội nghị đã được nghe và trao đổi, thảo luận nhiều nội dung rất ý nghĩa xoay quanh vấn đề NCKH giữa GS.TS. Võ Khánh Vinh – Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với các thành viên tham gia Hội nghị.

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo

GS. TS. Võ Khánh Vinh - Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam chia sẻ về công tác NCKH

Và cùng thảo luận với thành viên tham gia Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công và cung cấp cho thành viên tham gia rất nhiều nội dung cần thiết và cấp thiết, mang tính định hướng đối với việc NCKH không chỉ đối với học viên, sinh viên mà còn đối với cả giảng viên Nhà trường, không chỉ đối với cá nhân người tham gia Hội nghị mà còn đối với các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và Nhà trường, hướng tới một năm 2019 thành công trên công cuộc NCKH, trong mọi nhiệm vụ của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã đề ra.

NA