Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2018

Ngày đăng tin: 21/12/2018

Ngày 21/12/2018, thực hiện kế hoạch Đào tạo bồi dưỡng tạo nguồn phát triển Đảng cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, căn cứ Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao về mở lớp và cấp giấy chứng nhận Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018, Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2018.

Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Đồng chí Trần Hữu Thanh – Ủy viên Ban thường vụ – Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, có đại diện Văn phòng Đảng ủy nhà trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường, Chi bộ sinh viên, các giảng viên của lớp học cùng toàn thể 173 học viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên ưu tú của nhà trường và một số cán bộ thuộc các đơn vị VKSND tối cao đã tham dự lớp học.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao phát biểu

Đ/c Trần Hữu Thanh – Ủy viên Ban thường vụ – Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao công bố quyết định

Đ/c Vũ Thị Hồng Vân – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố bế giảng khóa học

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học, đồng chí nhấn mạnh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng ở Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường và Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Khóa học Bồi dưỡng nhận thức Đảng năm 2018 đã được tổ chức trong thời gian 2 tuần từ ngày 01/12/2018 đến ngày 08/12/2018. Trong khóa học, các học viên đã được nghiên cứu 5 chuyên đề lý luận cơ bản nhận thức về  Đảng: Khái quát lịch Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Sau thời gian tập trung tích cực triền khai, tổ chức và học tập, khóa học đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Vũ Thị Hồng Vân tin tưởng rằng, sau khóa học, các đồng chí học viên sẽ phát huy tinh thần quyết tâm và ý chí phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, sự phối hợp chuẩn bị trong công tác tổ chức lớp học của Văn phòng Đảng ủy nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các giảng viên, chi bộ sinh viên và các cán bộ phục vụ lớp học để khóa học được tổ chức thành công.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Thanh – Ủy viên Ban thường vụ – Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy VKSND tối cao về cấp chứng nhận cho 173 học viên hoàn thành khóa học. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã thể hiện sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đến công tác Phát triển Đảng của Đảng ủy nhà trường. Đồng chí đã nêu cao tinh thần, mục tiêu, ý chí phấn đấu vào Đảng cho các quần chúng ưu tú. Đồng chí hy vọng các học viên nhận thức được một cách đầy đủ, toàn diện trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

Đ/c Vũ Thị Hồng Vân – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao

Thay mặt cho tập thể học viên, đồng chí Chu Đăng Chung đã cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng bộ VKSNDTC, của Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và gửi đến giảng viên lớp học sự tri ân sâu sắc. Từ quá trình học tập, nghiên cứu, rèn luyện kiến thức, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng trong khóa học và sự tin tưởng của Đảng bộ VKSNDTC, của Đảng ủy trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, thay mặt cho 173 học viên nguyện hứa sẽ không ngừng học tập, luôn kiên định, trung thành với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trau dồi, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Chu Đăng Chung - đại diện học viên tặng hoa cảm ơn đại diện Đảng ủy Viện KSNDTC và nhà trường