Tin hoạt động trường

Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Công đoàn viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nôi

Ngày đăng tin: 26/11/2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 16/11/2018, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham gia Hội thao công nhân viên chức - lao động quận Hà Đông năm 2018.

Hội thao là một trong số nhiều hoạt động nhận được sự hưởng ứng sôi nổi của Công đoàn viên Nhà trường, qua mỗi mùa hội thao tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của tập thể Công đoàn viên được nâng cao hơn nữa, đẩy mạnh không khí thi đua trong các hoạt động của Nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Hội thao do Liên đoàn Lao động quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – thông tin và thể thao tổ chức nhằm thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường sức khỏe cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ hăng hái thi đua, học tập, lao động sản xuất. Hội thao gồm có 03 môn thi đấu gồm Cầu lông - Bóng bàn (đôi/đơn) theo nhóm tuổi và Kéo co (10 VĐV). Đại diện Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thi đấu môn cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi: Đ/c Nguyễn Tuấn Lương – Lê Thu Hà; đôi nam dưới 40 tuổi: Đ/c Chu Bình Minh – Lương Đức Nguyên; môn bóng bàn đôi nam dưới 40 tuổi: Đ/c Nguyễn Nhật Khải – Hoàng Mạnh Hùng. Ngày thi đấu tiếp theo, các đơn vị tham gia tranh tài ở môn Kéo co.

Kết quả ở bộ môn cầu lông, đôi nam nữ đạt giải Ba, đôi nam đạt giải Nhì; bộ môn bóng bàn đôi nam đạt vị trí quán quân.

Chủ tịch Công đoàn Trường Triệu Tiến Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng đội kéo co

Đôi nam nữ  bộ môn cầu lông nhận giải Ba

Đôi nam bộ môn cầu lông nhận giải Nhì

Đôi thi đấu môn bóng bàn đạt giải quán quân

Hội thao CNVC-LĐ quận Hà Đông năm 2018 đã thành công tốt đẹp với sự thi đấu nhiệt tình từ các đoàn cơ sở tham dự. Đây là cơ hội để đông đảo quần chúng nhân dân quận nói chung và CNVC-LĐ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho mỗi cá nhân.

NA