Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Đào tạo ngiệp vụ kiểm sát khóa 25

Ngày đăng tin: 26/11/2018

Sáng ngày 23/11/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 25 cho 111 học viên là cán bộ thuộc VKSND tỉnh, VKSND tối cao và VKS Quân sự trung ương.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong các phong trào Trường phát động thời gian vừa qua. Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ tích cực, sôi nổi trong các buổi học, buổi tự học và các phong trào do Trường tổ chức của mỗi học viên; đánh giá cao tinh thần thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường.

Toàn cảnh

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phát biếu bế giảng khóa học

Nhà trường hy vọng 111 học viên nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo sẽ sử dụng hiệu quả kiến thức tích lũy được phục vụ cho công tác nghiệp vụ của mỗi cá nhân học viên, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Kết thúc khóa học có 9 học viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc (chiếm 8,2%), loại giỏi có 47 học viên (chiếm 42%), loại khá có 55 học viên (chiếm 49,8%).

Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Vân trao giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên 

NA