Tin hoạt động trường

Mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên khóa II năm 2018

Ngày đăng tin: 18/10/2018

Sáng ngày 16/10/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho 101 học viên đang công tác tại VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSND cấp cao 1, Cơ quan Điều tra VKSND tối cao và Tạp chí Kiểm sát.

Tham dự có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó một số đơn vị và giảng viên khóa học.

Khóa bồi dưỡng được triển khai thực hiện theo Kế hoạch số 4252/VKSTC-V15 ngày 08/10/2018 của VKSND tối cao diễn ra trong 02 tháng, từ ngày 16/10/2018. Các học viên sẽ nghe giảng 16 chuyên đề, thực hành kiến thức thông qua các chuyên đề báo cáo, thảo luận trên lớp và đi thực tế tại địa phương.

Đại biểu tham dự khai giảng cùng học viên khóa học

PGS.TS. Vũ thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Thông qua chương trình bồi dưỡng, Trường mong muốn các học viên củng cố, bổ sung và nâng cao được kiến thức cơ bản của mỗi cá nhân trong thực thi công vụ, trong quản lý hành chính nhà nước, thực hiện chức năng nhiệm vụ tại cơ quan, tổ chức; rèn luyện các kỹ năng cơ bản giúp mỗi học viên tiến hành các hoạt động công vụ, tạo một bước căn bản nâng cao về chất cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc; tạo bước chuyển lớn về tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước cũng như yêu cầu nhiệm vụ theo vị trí việc làm đã được xác định.

NA