Tin hoạt động trường

Vinh danh sinh viên khóa II Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Bùi Lê Mai Anh trong đêm tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc

Ngày đăng tin: 11/10/2018

Đêm tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội diễn ra ngày 08/10/2018, do Thành phố Hà Nội tổ chức đã vinh danh và trao bằng khen cho sinh viên Bùi Lê Mai Anh

Bùi Lê Mai Anh trong sắc áo xanh thiên thanh ngành Kiểm sát cùng
các Thủ khoa xuất sắc năm 2018 ghi danh Sổ vàng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Học trò chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Hiệu trưởng Nhà trường PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân

Cùng với gia đình

Bùi Lê Mai Anh là sinh viên khóa II Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, trong thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường đại học mang bề dày lịch sử với đặc thù của ngành Kiểm sát, đã có nhiều thành tích nổi bật, ngoài kết quả học tập vượt trội còn tham gia nhiều hoạt động, các cuộc thi do Trường cũng như một số trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội tổ chức, tiêu biểu trong năm 2017, là 1 trong 3 thành viên của Đội Kiểm sát trẻ đạt giải quán quân cuộc thi “ASEAN color”.

Lễ tuyên dương năm 2018 là năm thứ 16 thành phố Hà Nội tổ chức và sau 16 năm đã có 1.705 thủ khoa được vinh danh, đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Năm nay, cô gái Bùi Lê Mai Anh vinh dự là một trong số 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc được tuyên dương. Hy vọng các em tiếp tục sáng tạo, nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho đất nước.

NA