Tin hoạt động trường

Khóa bồi dưỡng kỹ năng THQCT và KS điều tra vụ án hình sự cho Kiểm sát viên VKSND Thành phố Hà Nội khóa II

Ngày đăng tin: 08/10/2018

Sáng ngày 08/10/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã phối hợp với Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức khai giảng khóa II khóa bồi dưỡng kỹ năng THQCT và KSĐT vụ án hình sự đối với Kiểm sát viên Viện KSND hai cấp thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh

PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Tham dự có PGS.TS Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị Nhà trường, giảng viên và toàn thể học viên khóa học.

Khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 08/10/2018 đến ngày 12/10/2018 với sự tham gia học tập của 50 học viên là, Kiểm sát viên, công chức của hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội. Trong quá trình tập trung tại Trường, học viên sẽ được trao đổi, nghiên cứu kiến thức theo 06 chuyên đề do các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy, với phương pháp giảng lý thuyết kết hợp với trao đổi, thảo luận về thực tế tình hình THQCT và KSĐT vụ án hình sự tại Việt Nam nói chung, tại TP Hà Nội nói riêng, giúp học viên so sánh, đối chiếu và áp dụng vào tình hình cụ thể tại đơn vị mình công tác, góp phần nâng cao hiệu quả THQCT và KSĐT vụ án hình sự của ngành KSND.

NA