Tin hoạt động trường

Khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa V

Ngày đăng tin: 13/08/2018

Sáng ngày 07/8/2018, tại Trường Đại học Kiêm sát Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã dự và chủ trì Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa V.

Cùng dự có các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị, giảng viên của khóa học và 78 học viên là KSV, KTS đang công tác tại VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, VKSQS và Nhà trường cử đi học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Khóa học được tập trung theo Kế hoạch số 3087/VKSTC-V15 ngày 26/7/2018 của VKSND tối cao và diễn ra trong thời gian từ ngày 06/8 đến ngày 10/8/2018, chương trình khóa học đi sâu phân tích nội dung đặc biệt quan trọng để bồi dưỡng nâng cao kỹ năng cho các học viên về 5 vấn đề: Tình hình chung về vi phạm an toàn giao thông và vấn đề cần chứng minh trong các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông; phương pháp điều tra các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông; kỹ năng kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm phương tiện giao thông, giám định pháp y trong các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông; kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông; kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông.

TS. Mai Đắc Biên - Trưởng khoa PLHS&KSHS trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích học tập cao

Lớp trưởng đại diện tập thể học viên phát biểu

NA