Tin hoạt động trường

Tập huấn “Quy chế tiếp nhận, thu thập, quản lý, xử lý và giải quyết nguồn tin về tội phạm thuộc thẩm quyền của Cơ quan điều tra VKSND tối cao” tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 21/06/2018

Sáng ngày 21/6/2018, theo Công văn số 2405/VKSTC-VP ngày 11/6/2018 của VKSND tối cao, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức tham gia Hội nghị trực tuyến tập huấn “Quy chế tiếp nhận, thu thập, quản lý, xử lý và giải quyết nguồn tin về tội phạm thuộc thẩm quyền của Cơ quan điều tra VKSND tối cao”.

Tại điểm cầu của Trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo và giảng viên khoa PLHS&KSHS, khoa TPH&ĐTTP.

Tham gia Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Tại một số điểm cầu

Hội nghị tập huấn do đồng chí Nguyễn Hải Phong – Phó Viện trưởng Thường trực VKSND tối cao dự và chỉ đạo. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu chính là VKSND tối cao đến các điểm cầu trong toàn Ngành.

Tại Hội nghị tập huấn, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn - Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã trình bày báo cáo một số nội dung cơ bản của Quy chế 565 ngày 29/12/2017 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tiếp nhận, thu thập, quản lý, xử lý và giải quyết nguồn tin về tội phạm thuộc thẩm quyền của Cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao. Đồng chí cũng đã giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, địa phương trong việc tổ chức thực hiện Quy chế.

NA