Tin hoạt động trường

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng tin: 21/06/2018

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 21/6/2018, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Cùng dự còn có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị và đặc biệt có sự tham dự của các phóng viên, biên tập viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và biểu dương những nỗ lực cũng như đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo, Biên tập viên, Phóng viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong hoạt động tuyên truyền, đặc biệt là những đóng góp phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học của Ngành và của Trường. Đồng chí mong muốn các thành viên tiếp tục nêu cao tình thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ, cùng đồng hành và quảng bá hình ảnh Trường, thu hút người theo dõi và mang nhiều nội dung chất lượng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sát của Phó Hiệu trưởng Phụ trách, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho các đồng chí làm công tác báo chí tuyên truyền của Trường bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Trường đến hoạt động báo chí trong suốt thời gian qua. Đây là động lực to lớn để công chức, viên chức của Trường phấn đấu, nỗ lực, đóng góp tích cực hơn nữa trong hoạt động tuyên truyền của Ngành, của Trường và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phó Hiệu trưởng Phụ trách tặng hoa chúc mừng nhân Ngày Báo chí Việt Nam

Phó Hiệu trưởng Phụ trách chúc mừng Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hạnh phát biểu tại buổi chúc mừng

NA

Các tin khác