Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp

Ngày đăng tin: 25/05/2018

Sáng ngày 25/5/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì lễ bế giảng.

Cùng dự còn có đồng chí Ngô Thị Quỳnh Anh – Phó Vụ trưởng Vụ HTQT&TTTPHS VKSND tối cao, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị của Trường và 31 học viên khóa học.

Trong buổi sáng cùng ngày, Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia cho 29 học viên cũng được tổ chức, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chủ trì buổi lễ.

Hai khóa bồi dưỡng diễn ra cùng thời gian từ ngày 22/5/2018 đến hết ngày 25/5/2018, mặc dù thời gian ngắn nhưng khóa bồi dưỡng vẫn được triển khai chương trình dạy theo phương pháp đan xen giữa lý luận và thực tiễn, tăng cường trao đổi, thảo luận giữa các học viên, đó là: Ngoài các buổi giảng dạy của giảng viên, học viên được bố trí các buổi thảo luận về nội dung chuyên đề đã trình bày để giải đáp thắc mắc về những bất cập giữa lý luận và thực tiễn giải quyết việc THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và các nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp ở địa phương.

Với tinh thần, thái độ học tập, tự nghiên cứu nghiêm túc của các học viên, bên cạnh đó là sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ, sự nhiệt tình giảng dạy của các đồng chí giảng viên, khóa học đã kết thúc thành công và 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Đại biểu tham dự lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp cùng tập thể học viên

Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm
các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia

NA