Tin hoạt động trường

Khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp

Ngày đăng tin: 22/05/2018

Thực hiện Kế hoạch số 1829/VKSTC-V15 ngày 10/5/2018 của VKSND tối cao, sáng ngày 22/5/2018, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp.

Dự và chủ trì có TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường; cùng dự còn có các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị Nhà trường và học viên đến từ VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc TW, Vụ 13 VKSND tối cao và Trường cử đi học.

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

Khóa bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 22/5/2018 đến hết ngày 25/5/2018, nội dung chương trình bồi dưỡng xoay quanh 04 chuyền đề về: Tổng quan công tác hợp tác quốc tế của ngành KSND; một số kỹ năng về THQCT và KS hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự; một số kỹ năng kiểm sát hoạt động dẫn độ và hoạt động chuyển giao người đang chấp hành hình phạt tù; một số kỹ năng kiểm sát hoạt động tương trợ tư pháp về hình sự.

TS. Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao giảng chuyên đề đầu tiên của khóa bồi dưỡng “Tổng quan về công tác hợp tác quốc tế của ngành KSND".

NA