Tin hoạt động trường

Điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Việt – KSV cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ kiểm sát thi hành án dân sự (Vụ 11)

Ngày đăng tin: 21/05/2018

Sáng ngày 21/5/2018, tại Lễ công bố và trao các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo các đơn vị thuộc VKSND tối cao và VKSND cấp cao tại Hà Nội do đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao chủ trì, TS. Nguyễn Quốc Việt KSV cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ kiểm sát thi hành án dân sự (Vụ 11).

Dự buổi Lễ còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao; lãnh đạo cùng đại diện công chức, viên chức Vụ 2, 3, 4, 5, 9, 10, 11, 16, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, VKSND cấp cao tại Hà Nội, Tạp chí Kiểm sát, báo Bảo vệ pháp luật.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tăng Ngọc Tuấn - Vụ trưởng Vụ TCCB VKSND tối cao công bố 11 Quyết định ngày 14/5/2018 của Viện trưởng VKSND tối cao về việc điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo cấp Vụ một số đơn vị thuộc VKSND tối cao và VKSND cấp cao tại Hà Nội. Theo đó, TS. Nguyễn Quốc Việt KSV cao cấp, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã nhận Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ kiểm sát thi hành án dân sự (Vụ 11) VKSND tối cao kể từ ngày 01/6/2018.

Đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tối cao trao
Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Quốc Việt

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách cùng lãnh đạo các đơn vị Nhà trường
chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Việt