Tin hoạt động trường

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ quản lý cấp phòng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 09/05/2018

Sáng ngày 09/5/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng VKSND tối cao về việc bổ nhiệm chức vụ quản lý cấp phòng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đồng chí Đinh Văn đàn – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB VKSND tối cao, các đồng chí trong BGH, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Thanh tra nhân dân và lãnh đạo các đơn vị Nhà trường cùng tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Đàn – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB VKSND tối cao công bố 05 Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2018 về việc:

Bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Tư, KSVSC, Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng TCHC;

Bổ nhiệm đồng chí Ngô Hùng Thái, Giảng viên, Phó trưởng khoa Nhà nước và pháp luật phụ trách khoa NN&PL;

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trường An, Kiểm tra viên giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Bảo đảm chất lượng đào tạo;

Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Kiểm tra viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT;

Điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Hợp, Chuyên viên Cục KH-TC VKSND tối cao giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài vụ, giao phụ trách phòng và bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng.

TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Hữu Thể - Phó Viện trưởng VKSND tối cao, chủ tịch Hội đồng Trường nhấn mạnh việc bổ nhiệm chức vụ quản lý cấp phòng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thể hiện sự quan tâm Ban Cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo VKSND tối cao đối với công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của Nhà trường. Đồng chí yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm, được tin tưởng giao trọng trách tiếp tục phấn đấu, tôi luyện bản thân, phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu chúc mừng 05 đồng chí được bổ nhiệm

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng 05 đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn 05 đồng chí tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng tập thể Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đoàn kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực ngành Kiểm sát. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, khoa, trung tâm tập trung hỗ trợ và giúp đỡ các đồng chí trong thời gian đầu nhận nhiệm vụ, cùng đoàn kết, trao đổi công việc, chuyên môn trong điều hành quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho 05 đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Vũ Văn Tư cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo VKSND tối cao, Vụ Tổ chức cán bộ cùng toàn thể công chức, viên chức Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. Trên cương vị mới, mỗi cá nhân xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống của Trường, phấn đấu cùng tập thể công chức, viên chức toàn Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Anh