Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC khóa IV

Ngày đăng tin: 03/04/2018

Chiều ngày 03/4/2018, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã tới dự và chủ trì lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC khóa IV.

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chúc mừng 91 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 27/3/2018 đến ngày 03/4/2018, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sư, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu bế giảng khóa học

Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích học tập cao trong khóa học

Ngọc Anh