Tin hoạt động trường

Du xuân đầu năm Mậu Tuất nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng tin: 03/03/2018

Nhân dịp chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1911- 08/3/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, ngày 03/3/2018, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức thăm quan tâm linh tại Ninh Bình cho nữ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Cùng đi có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng, Phó các đơn vị Nhà trường.

Đoàn đã đến dâng hương, tỏ lòng thành kính và vãn cảnh tại Chùa Bái Đính – ngôi chùa nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á và đền Vua Đinh – Vua Lê. Chuyến thăm quan không chỉ cầu chúc may mắn thành công mà còn là dịp gắn kết giữa các nữ công chức, viên chức, người lao động trong Trường. Chuyến thăm quan thể hiện sự quan tâm sâu sắc và ghi nhận của Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường đến nữ công chức, viên chức, người lao động trước những đóng góp không nhỏ vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ của Trường, giúp mỗi cá nhân nữ công chức, viên chức, người lao động có thêm động lực và niềm vui trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đoàn tại chùa Bái Đính

Đoàn tại đền Vua Đinh - Vua Lê

Ngọc Anh