Tin hoạt động trường

Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2)

Ngày đăng tin: 27/02/2018

Ngày 27/02/2018, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đơn vị Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tặng hoa và chúc mừng Tổ Y tế Nhà trường nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018).

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để Trường tôn vinh các cán bộ làm công tác y tế đã hết mình chăm lo sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường, góp phần quan trọng vào việc nâng cao sức khoẻ, tăng hiệu quả công việc, học tập của mỗi công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Phụ trách chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của Tổ Y tế và chúc các cán bộ y tế của Trường luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến công sức trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đảng ủy, Ban Giám Hiệu chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đoàn Thanh niên chúc mừng các cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam