Tin hoạt động trường

Hội thảo khoa học cấp trường “Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự”

Ngày đăng tin: 14/12/2017

“Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự” là chủ đề của chương trình Hội thảo khoa học cấp Trường do khoa PLHS&KSHS Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội làm đầu mối tổ chức, diễn ra vào ngày 14/12/2017 tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Hội thảo thu hút sự quan tâm của đại diện Lãnh đạo Vụ 8, Vụ 14 VKSND tối cao, Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát, Học viện Tòa án, Học viện Tư pháp, Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội; toàn thể giảng viên khoa PLHS&KSHS cùng các cá nhân quan tâm đến hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo

Sau khi nghe TS. Mai Đắc Biên – Trưởng khoa PLHS&KSHS Trường ĐHKS Hà Nội phát biểu khai mạc hội thảo, các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Nội dung và kết quả Hội thảo sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, giúp hoàn thiện luận cứ khoa học cho việc biên soạn giáo trình “Kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự” phục vụ công tác đào tạo sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân.

Đại biểu và các thành viên tham dự đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về nội dung những chuyên đề tham luận, mang lại sự thành công của Hội thảo và đạt được mục tiêu đề ra.

Ngọc Anh