Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC khóa II

Ngày đăng tin: 23/11/2017

Sáng ngày 23/11/2017, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và chủ trì lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC khóa II.

Cùng dự còn có các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và 65 học viên khóa học.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 65 học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi học viên. Trong thời gian học tập từ ngày 13/11/2017 đến ngày 23/11/2017, học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, chuyên sâu về BLDS, BLTTDS và LTTHC từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau, và đã đạt kết quả tích cực trong mục tiêu giảng dạy, học tập; đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên, góp phần nâng cao kỹ năng kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sư, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho các Học viên đạt thành tích cao trong học tập

Học viên đại diện tập thể lớp phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Quốc Việt - Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Ngọc Anh