Tin hoạt động trường

THƯ CẢM ƠN

Ngày đăng tin: 21/11/2017

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

(20/11/1982 – 20/11/2017)

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2017), sự thành công của buổi Lễ có ý nghĩa sâu sắc đối với Đảng ủy, BGH; toàn thể giảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Nhà trường.

Nhân dịp này, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội rất vinh sự được đón tiếp và nhận được nhiều lẵng hoa, quà tặng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ Lãnh đạo VKSND tối cao, các Quý cơ quan, Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo là nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của Trường qua các thời kỳ, các thế hệ thầy cô giáo từng công tác tại trường, các cựu học viên, sinh viên. Không chỉ vậy, Nhà trường cũng nhận được rất nhiều tình cảm đến từ các trường Đại học, Học viện, từ phía các công ty, doanh nghiệp là đối tác thân thiết và tin cậy của Trường.

Trong những năm vừa qua, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo VKND tối cao; sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp rất hiệu quả của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, các Nhà giáo lão thành. Đặc biệt, trong ngày Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sự hiện diện, những tình cảm ấm áp và sự ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu khách mời là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Nhà trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực ngành Kiểm sát nhân dân, góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ chung của Ngành.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ tiếp tục đổi mới đào tạo mạnh mẽ, đồng bộ và toàn diện hơn; tận tâm, tận lực xây dựng Trường đoàn kết, vững mạnh. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của Đảng ủy, Lãnh đạo VKND tối cao, của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, các Nhà giáo lão thành đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường để Trường phát huy truyền thống, sức mạnh, vượt qua khó khăn, khắc phục tồn tại, chủ động, sáng tạo thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục; nâng cao chất lượng nhân lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành. Kính mong các đồng chí Lãnh đạo, quý cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo và Quý vị đại biểu hãy dõi theo và cùng đồng hành với sự phát triển của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót trong quá trình đón tiếp, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị đại biểu.

Nhà trường xin gửi tới các đồng chí Lãnh đạo, quý cơ quan, đơn vị và các thầy giáo, cô giáo, Quý vị đại biểu lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

P. Hiệu trưởng - Phụ trách

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân