Tin hoạt động trường

Chi bộ Sinh viên Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày đăng tin: 07/11/2017

Căn cứ Quyết định Kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, sáng ngày 06/11/2017, Chi bộ Sinh viên Nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 12 đồng chí là những sinh viên ưu tú trong học tập và rèn luyện.

Đến dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Mai Thị Lương Uyên phụ trách Văn phòng Đảng ủy, các Đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng quy định. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 12 Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Đảng ủy viên Đảng bộ VKSND tối cao, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 12 đồng chí được đứng trong tổ chức Đảng và mong muốn mỗi đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong học tập, rèn luyện, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng vững mạnh, đồng thời đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của Đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 12 đồng chí:

1. Vũ Thị Kim Oanh sinh viên lớp K1B                         7. Nguyễn Duy Tùng sinh viên lớp K1D

2. Vũ Thanh Thủy sinh viên lớp K1D                           8. Đoàn Tuấn Linh sinh viên lớp K1E

3. Phạm Thị Kiều Trang sinh viên lớp K1E                  9. Bùi Thị Minh Huyền sinh viên lớp K2I

4. Trần Diệu Linh sinh viên lớp K1C                            10. Bùi Thị Huyền Thương sinh viên lớp K1E

5. Phạm Thị Anh sinh viên lớp K1G                            11. Bùi Như Thảo sinh viên lớp K1A

6. Nguyễn Huy Hoàng sinh viên lớp K1C                    12. Bùi Lê Mai Anh sinh viên lớp K2B

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 12 Đảng viên mới

Ngọc Anh