Tin hoạt động trường

Đồng chí Triệu Tiến Sơn – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản trị nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng tin: 07/11/2017

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, ngày 06/11/2017, Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Triệu Tiến Sơn – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Quản trị.

Đến dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ, các Đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ phòng Quản trị.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng đồng chí Triệu Tiến Sơn vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Triệu Tiến Sơn đối với sự phát triển của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí Đảng viên, vì vậy mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Triệu Tiến Sơn sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường, xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Triệu Tiến Sơn

Chi bộ phòng Quản trị chúc mừng đồng chí Triệu Tiến Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Tiến Sơn đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đối với những cống hiến của cá nhân trong thời gian công tác tại Trường, và cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo Nhà trường, các đồng nghiệp đã luôn gắn bó, tạo môi trường làm việc thuận lợi trong suốt thời gian qua. Đồng chí xin hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Ngọc Anh