Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin khóa I năm 2017

Ngày đăng tin: 03/11/2017

Sau một tuần triển khai học tập, sáng ngày 03/11/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin khóa I năm 2017 cho 39 học viên đang công tác tại 26 đơn vị gồm: VKSND tối cao, VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương phía Bắc, miền Trung và Nhà trường cử đi học.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nhiếp Văn Ngọc – Phó Cục trưởng Cục 2 VKSND tối cao; đại diện Vụ TCCB VKSND tối cao và Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 39 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, chủ động của mỗi học viên. Đồng chí nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ thông tin ngành Kiểm sát nhân dân trong tình hình mới mà Lãnh đạo VKSND tối cao đã nhận định. Việc tăng cường áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của Ngành sẽ là biện pháp quan trọng để “nhanh hơn, hiện đại hơn và hiệu quả hơn” trong quá trình thực hiện chỉ đạo, điều hành, nghiệp vụ chuyên môn. Trong những năm gần đây, hoạt động CNTT của Ngành đã đạt được những kết quả tiến bộ; chỉ số ứng dụng CNTT không ngừng được cải thiện; hạ tầng CNTT ngày càng được quan tâm đầu tư; một số phần mềm, sáng kiến đã được triển khai và đạt hiệu quả cao như: Phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc; phần mềm quản lý cán bộ, công chức; phần mềm quản lý đối tượng tạm giữ, tạm giam và chấp hành án phạt tù; phần mềm thi đua khen thưởng… Đặc biệt là hệ thống truyền hình hội nghị trực tuyến đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Ngành; giúp cho công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành ngày càng hiệu quả, chặt chẽ, khoa học hơn. Bên cạnh kết quả đạt được, CNTT của Ngành vẫn còn bộc lộ một số tồn tại, hạn chế. Đồng chí hy vọng, sau khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ nâng cao kỹ năng của mình, sáng tạo, chủ động trong công tác CNTT để khắc phục hiệu quả nhất những tồn tại, hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng quá trình thực hiện chỉ đạo, điều hành, nghiệp vụ chuyên môn của ngành Kiểm sát nhân dân.

Kết thúc khóa học, có 39 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đại biểu tham dự lễ bế giảng cùng tập thể học viên

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng tuyên bố bế giảng khóa học

TS. Nguyễn Đức Hạnh trao chứng chỉ cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Học viên Nguyễn Hải Đăng - Kỹ sư CNTT phòng TKTP&CNTT VKSND TP Hà Nội đại diện tập thể học viên phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Ngọc Anh