Tin hoạt động trường

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Công nghệ thông tin

Ngày đăng tin: 31/10/2017

Sáng ngày 31/10/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác công nghệ thông tin trong ngành Kiểm sát nhân dân khu vực phía Bắc được cử đi học.

Đến dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đồng chí Nhiếp Văn Ngọc – Phó Cục trưởng Cục Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin –VKSND tối cao, TS. Bùi Thị Hạnh – Trưởng khoa Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Kiểm sát, đồng chí Trần Quốc Ánh – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Thông tin Thư viện nhà trường cùng toàn thể học viên của lớp học.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Các đại biểu và học viên của lớp học

TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng khóa học. Nội dung khóa học bao gồm 5 chuyên đề: Thực trạng và định hướng ứng dụng Công nghệ thông tin trong ngành Kiểm sát nhân dân; Bồi dưỡng kiến thức nâng cao về quản trị và sử dụng các phần mềm ứng dụng chuyên ngành trong ngành Kiểm sát nhân dân; Bồi dưỡng kiến thức nâng cao về quản trị và sử dụng các phần mềm ứng dụng khác trong ngành Kiểm sát nhân dân; Quản trị, Bảo trì, Bảo dưỡng hệ thống truyền hình trực tuyến trong ngành Kiểm sát nhân dân; Quản trị mạng, hệ thống mạng máy tính và chế độ bảo mật, an toàn thông tin. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban lãnh đạo, các đơn vị VKSND tối cao, sự phối hợp hiệu quả của VKSND các địa phương để Lớp học được tổ chức. Đồng thời, đồng chí Phó Hiệu trưởng bày tỏ hy vọng các học viên sẽ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, chia sẻ và khắc phục khó khăn, tiếp thu được các nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác công nghệ thông tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí tin tưởng rằng khóa học sẽ thành công tốt đẹp.

Sau lễ khai giảng, đồng chí Nhiếp Văn Ngọc – Phó Cục trưởng Cục Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin –VKSND tối cao giảng chuyên đề đầu tiên trong chương trình.

Minh Hằng