Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa IV

Ngày đăng tin: 20/09/2017

Sáng ngày 20/9/2017, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa IV cho 38 học viên thuộc các đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSNDTC và Trường cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính nhà nước. Trong suốt thời gian khóa học được tập trung từ ngày 19/6/2017 đến ngày 20/9/2017, Nhà trường đã tiến hành tổ chức giảng dạy 17 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo và 01 buổi đi thực tế tại tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua báo cáo của Khoa ĐT, BDCB Kiểm sát, các học viên đã có tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác và chủ động cao, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Khóa học đã thành công tốt đẹp và có 38 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Lô Văn Thuyết – Lớp trưởng thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích cao trong học tập

Đồng chí Lò Văn Thuyết, đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

Ban cán sự đại diện tập thể học viên cảm ơn Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp

NA