Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai khóa I

Ngày đăng tin: 01/09/2017

Sáng ngày 01/9/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai khóa I cho 108 học viên là các cán bộ, Kiểm sát viên thuộc VKSND cấp cao 1, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và Nhà trường cử đi học. TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị cũng đã đến tham dự buổi lễ.

Phát biểu bế giảng, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng sự thành công của khóa học và đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm của các đồng chí học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập không dài, chỉ kéo dài từ ngày 28/8/2017 đến ngày 01/9/2017, nhưng học viên đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền thụ nhiều kiến thức quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính liên quan đến đất đai. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong thời gian học tập tại trường sẽ được các đồng chí học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác. Sự thành công của khóa học là động lực cho trường cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác tổ chức đào tạo để chất lượng của các khóa học tiếp theo ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ của ngành Kiểm sát giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật.

Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên có thành tích cao trong học tập

Ban cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Đồng chí Lê Đình Tiến - Phó Trưởng phòng phòng 10 VKSND tỉnh Thanh Hóa đại diện học viên phát biểu tại buổi lễ

N.A