Tin hoạt động trường

Tổng Chưởng lý Cơ quan Tổng Chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích thăm và làm việc tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 23/08/2017

Sáng ngày 23/8/2017, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu cơ quan Tổng Chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích do bà Beatriz Buchili, Tổng Chưởng lý làm Trưởng đoàn.

Cùng dự có bà Vũ Thị Hải Yến – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp hình sự VKSND tối cao, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng các đơn vị Nhà trường.

Theo kế hoạch của VKSND tối cao và theo đề nghị của bà Beatriz Buchili, Tổng Chưởng lý Cơ quan Tổng Chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã đón tiếp và bày tỏ vinh dự khi Đoàn Tổng Chưởng lý tới thăm và làm việc tại Trường. Đồng thời, thông qua những giới thiệu khái quát về tổ chức, hoạt động cũng như phương hướng phát triển đào tạo của Trường trong thời gian tới, đặc biệt là hoạt động hợp tác đào tạo của Trường với một số quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Bun-ga-ri... dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của VKSND tối cao, đồng chí mong muốn Cơ quan Tổng Chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích và Nhà trường trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hợp tác trên nhiều lĩnh vực như phát triển nguồn nhân lực, đào tạo bồi dưỡng cán bộ Kiểm sát, trao đổi tài liệu, chuyên gia...

Bà Beatriz Buchili cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Trường dành cho Đoàn và chia sẻ những vấn đề cá nhân cũng như thành viên Đoàn đang rất mong muốn được hiểu rõ hơn về Trường. Sau chương trình làm việc, Đoàn đại biểu cơ quan Tổng Chưởng lý nước Cộng hòa Mô-dăm-bích đã đi thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường như Hội trường lớn, Nhà thư viện, phòng học, Ký túc xá.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:

Đoàn chụp ảnh cùng Lãnh đạo Nhà trường 

Đoàn thăm Hội trường nơi diễn ra sự kiện lớn của Nhà trường

Đoàn thăm phòng khám nghiệm hiện trường

Đoàn thăm Thư viện Trường

NA

Các tin khác