Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự khóa I

Ngày đăng tin: 18/08/2017

Sáng ngày 18/8/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự khóa I.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo của một số đơn vị Nhà trường và 67 học viên khóa học.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng sự thành công của khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm, nghiêm túc của 67 học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 14/8/2017 đến ngày 18/8/2017, nhưng học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính từ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, được trao đổi, thảo luận cởi mở với giảng viên và giữa học viên với nhau. Khóa học là khóa bồi dưỡng kỹ năng kiểm sát bản án, quyết định dân sự; kỹ năng thực hiện các quyền kháng nghị, kiến nghị trong giải quyết vụ việc dân sự đầu tiên nhưng mục tiêu giảng dạy và học tập đã đạt kết quả tích cực đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng của cán bộ, giảng viên. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên đạt thành tích cao trong khóa học

Đại diện học viên phát biểu tại lễ bế giảng

Đại diện cho tập thể học viên, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Lớp trưởng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong việc tổ chức khóa học. Tuy thời gian tập trung của khóa học ngắn và nội dung chương trình học có khối lượng lớn nhưng học viên đã chủ động học tập, tích cực tham gia thảo luận, nêu các vấn đề vướng mắc để cùng trao đổi với giảng viên, bên cạnh đó giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình trong truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm hay vì vậy đã tạo không khí học tập sôi nổi và hiệu quả, giúp học viên hiểu đúng, hiểu rõ và hiểu sâu nhiều khía cạnh còn vướng mắc, bất cập, tạo nền tảng vững chắc để học viên vận dụng các kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Đồng chí Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

NA

 

Các tin khác