Tin hoạt động trường

Đại hội Chi bộ khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm - Đại hội Chi bộ điểm của Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Ngày đăng tin: 16/08/2017

Sáng ngày 16/8/2017, Chị bộ khoa Tội phạm học và điều tra tội phạm đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các Chi bộ thuộc Đảng ủy Trường.

Tham dự có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là Đảng ủy viên Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ; Chủ tịch Công đoàn và Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ khoa TPH&ĐTTP có 08 Đảng viên, trong đó có 06 Đảng viên chính thức, 02 Đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ luôn coi trọng và quan tâm công tác tổ chức cán bộ, kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý, quy hoạch tạo nguồn phát triển; công tác sinh hoạt Đảng được duy trì đều đặn, công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hàng năm xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát đảm bảo yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường. Công tác phát triển Đảng được quan tâm và thực hiện đúng quy định, trong nhiệm kỳ đã bồi dưỡng kết nạp 03 đồng chí vào Đảng, thực hiện quy trình đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 01 Đảng viên dự bị... Chi bộ đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích Chi bộ khoa TPH&ĐTTP đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.đồng chí đề nghị Chi bộ thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, công chức, viên chức của Khoa; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị, tính chiến đấu trong sinh hoạt đảng.Đồng thời, cần quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, chú trọng đến nâng cao công tác chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học cho cán bộ, đảng viên.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 02 đồng chí được bầu

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên Chi bộ khoa

Sau thời gian làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Khoa TPH&ĐTTP đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 -2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Hưởng – Trường khoa được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Hoàng Xuân Đàn được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

Sau sự thành công của Đại hội Chi bộ khoa TPH&ĐTTP, các Chi bộ khác thuộc Đảng ủy Nhà trường cũng sẽ triển khai Đại hội Chi bộ để xây dựng Nghị quyết Đại hội và bầu Bí thư và Phó Bí thư nhiệm kỳ 2017 – 2020.

NA