Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 21

Ngày đăng tin: 26/06/2017

Sáng ngày 26/6/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 21 cho 109 học viên thuộc VKSND tối cao, VKSND các tỉnh, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKS Quân sự trung ương.

Đến dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Đào tạo Vụ TCCB VKSND tối cao, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên khóa 21 - Đào tạo nghiệp vụ kiếm sát.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng cùng tập thể học viên

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 03 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho các học viên tham gia tích cực các phong trào 

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tổng kết hoạt động và kết quả tốt nghiệp của toàn khóa học. Sau gần 9 tháng triển khai kế hoạch học tập, các học viên đều được đánh giá cao về tinh thần và thái độ học tập; tham gia tích cực, sôi nổi các buổi học, buổi tự học và các phong trào; quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc mọi chủ trương, chỉ đạo của Nhà trường; Ban cán sự lớp hoạt đông nhiệt tình trách nhiệm, luôn vì công việc chung, tạo được sự đồng thuận cao trong tập thể học viên tòa khóa. Đặc biệt, dưới sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao và BGH Nhà trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của giảng viên và ban quản lý lớp học, các học viên đã được học tập, rèn luyện trong điều kiện tốt nhất. Không chỉ là nghe giảng mà các học viên còn được thuyết trình, báo cáo thực tế, giải quyết các bài tập tình huống, nghiên cứu hồ sơ, báo cáo án, thực hành khám nghiệm hiện trường, thực hành diễn án, thực hành viết các văn bản nghiệp vụ thuộc thẩm quyền của VKSND, tham gia các buổi thực tế, tọa đàm và các buổi hội thảo chuyên môn. Khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm sát khóa 21 tốt nghiệp có 3 học viên đạt xuất sắc (chiếm 2,8%), loại giỏi có 17 học viên (chiếm 15,6%), loại khá có 89 học viên (chiếm 81,6%).

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và có những thành tích tốt trong công tác phong trào của Trường. Đồng chí nhấn mạnh: Tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ chỉ là một trong những bước đầu của cả quá trình học hỏi tích lũy kinh nghiệm nhằm phục vụ cho công tác nghiệp vụ của mỗi cá nhân học viên, Nhà trường hy vọng các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức tiếp thu được trong chương trình đào tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành.

Ban cán sự thay mặt cho tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Vân – Chuyên viên VKSND huyện Sapa tỉnh Lào Cai thay mặt cho toàn thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học. Đồng chí đã rất xúc động khi chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình và cũng là của cả 109 học viên tham gia buổi lễ bế giảng ngày hôm nay, thời gian 9 tháng học tập đủ để mỗi thành viên khóa đào tạo nghiệp vụ kiểm sát 21 gắn bó đoàn kết và có rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng nhau, tin tưởng rằng những kỷ niệm ấy sẽ luôn gắn liền với kiến thức mỗi học viên đã thu nạp được sau khóa học và là nền móng vững chắc để thực hiện nhiệm vụ công tác khi trở về đơn vị làm việc.

Ngọc Anh