Tin hoạt động trường

Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội chúc mừng Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng tin: 21/06/2017

Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), ngày 20/6/2017 đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Cùng dự còn có đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng một số đơn vị, đặc biệt có sự tham dự của các phóng viên, biên tập viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

 

Đồng chí Hiệu trưởng chức mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 

Đồng chí Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng 

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và biểu dương những nỗ lực cũng như đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo, Biên tập viên, Phóng viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong hoạt động tuyên truyền, đặc biệt là những đóng góp phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học của Ngành và của Trường. Trên cương vị là Hiệu trưởng và là Tổng biên tập của Tạp chí và Website Nhà trường, đồng chí đề nghị các thành viên thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, cần có những bước tiến mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo để Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường là điểm đến uy tín bậc nhất, thu hút người theo dõi và mang nhiều nội dung chất lượng.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sát của Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho các đồng chí làm công tác báo chí tuyên truyền của Trường bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của Hiệu trưởng đến hoạt động báo chí trong suốt thời gian qua. Đây là động lực to lớn để công chức, viên chức của Trường phấn đấu, nỗ lực, đóng góp tích cực hơn nữa trong hoạt động tuyên truyền của Ngành, của Trường và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Anh