Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích khóa IV

Ngày đăng tin: 09/06/2017

Sáng ngày 09/6/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về tội phạm giết người và cố ý gây thương tích khóa IV cho 77 học viên là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên thuộc VKSND tối cao, VKSND cấp cao 1, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKS QS cử đi học.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tuyên bố bế giảng khóa học

Tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng –  Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và nhấn mạnh: Dưới sự giảng dạy, trao đổi nhiệt tình của các giảng viên có kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí cán bộ quản lý lớp học, sự nghiêm túc học tập của các đồng chí học viên; đặc biệt là sự chỉ  đạo sâu sắc của Lãnh đạo VKSND tối cao; sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ - VKSND tối cao, các VKSND địa phương, khóa học đã thành công tốt đẹp. Thông qua khóa học này, các học viên đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về pháp luật hình sự, pháp luật tố tụng hình sự và nghiệp vụ kiểm sát liên quan đến các tội giết người và tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác. Từ những nội dung đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận trong chương trình học, đồng chí hy vọng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã tiếp thu được, đồng thời liên hệ, so sánh, đối chiếu vào hoạt động thực tế ở cơ quan, đơn vị mình nhằm nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Ngành.

Kết thúc khóa học có 77 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ cho 09 học viên có thành tích cao trong học tập

Đại diện học viên phát biểu tại lễ bế giảng

Ban cán sự đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên khóa học

Ngọc Anh