Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa 9

Ngày đăng tin: 09/06/2017

Sáng ngày 09/6/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa 9 cho các học viên thuộc 23 đơn vị của VKSND tối cao, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKS Quân sự khu vực.

Đến dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường và tập thể học viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, TS.Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và bày tỏ niềm vui khi khóa học đã kết thúc thành công, đáp ứng nhu cầu, mục tiêu Lãnh đạo VKSND tối cao đặt ra. Đồng chí đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập, tự nghiên cứu của các học viên và hy vọng những nội dung chương trình bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi nhiệm vụ tại đơn vị. Kết thúc khóa học có 66 học viên dủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

 

Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ  hoàn thàn chương trình bồi dưỡng cho học viên đạt thành tích cao trong học tập 

Đại diện học viên phát biểu tại lễ bế giảng

Đại diện cho tập thể học viên, đồng chí Nguyễn Trung Hoan – Kiểm sát viên Trung cấp VKSND tỉnh Quảng Ninh gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao, Ban Giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên hoàn thành tốt khóa học. Nội dung bồi dưỡng của khóa học đã giúp cho các học viên, những cán bộ công tác thực tiễn tại địa phương, có thể tiếp cận trao đổi học hỏi kiến thức chuyên sâu, phục vụ công tác điều tra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành. Cuối cùng, đồng chí chúc Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp tục xây dựng và phát triển hơn nữa, xứng đáng là “cái nôi” đào tạo của ngành Kiểm sát nhân dân.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể học viên

Ngọc Anh