Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa IV

Ngày đăng tin: 21/06/2017

Sáng ngày 12/5/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa IV cho 71 học viên thuộc VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và VKSND cấp cao 1 cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Phạm Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Khóa bồi dưỡng được triển khai theo Kế hoạch của VKSND tối cao và diễn ra trong thời gian ngắn nhưng khối lượng kiến thức chuyên sâu đã được các học viên tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ, Ban cán sự đã hoạt động hiệu quả. Kết quả đạt được là 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Đồng chí hy vọng, qua việc tập trung khóa học, được gặp gỡ, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, các học viên đã phần nào nâng cao nghiệp vụ bản thân, đồng thời luôn thấm nhuần quan điểm giữa nhiệm vụ pháp lý và nhiệm vụ chính trị, bảo vệ hiến pháp, pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội trong quá trình công tác THQCT&KS các hoạt động tư pháp nói chung và THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông nói riêng.

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng khóa học

Đại diện học viên khóa học phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt tập thể học viên, đồng chí Chu Văn Thuận – Viện trưởng VKSND huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể hoàn thành khóa học. Tham gia khóa bồi dưỡng, các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức thực tế rất bổ ích để các học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và nhận thức được chức năng nhiệm vụ của Ngành trong công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên cũng như các đồng nghiệp. Đồng chí tin rằng tất cả kiến thức các học viên có được sau khóa học sẽ được vận dụng sáng tạo, linh hoạt, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tại đơn vị công tác.

Ban cán sự lớp đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo và các đơn vị Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

Ngọc Anh