Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa III

Ngày đăng tin: 28/04/2017

Sáng ngày 28/4/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên sâu về thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông khóa III cho các học viên thuộc VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKS Quân sự trung ương và VKSND cấp cao 1 cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí là Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

TS. Nguyễn Đức Hạnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học và nhấn mạnh: Sau thời gian học tập không dài nhưng khối lượng kiến thức chuyên sâu đã được các học viên tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ. Kết quả là 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Bên cạnh đó, qua việc tập trung khoa học còn tạo cơ hội cho các đồng chí gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ và tạo sự gắn kết giữa những người đồng nghiệp cùng công tác trong Ngành. Kết quả đạt được là sự khích lệ lớn đối với Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, hướng đến chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ cán bộ ngành Kiểm sát có bản lĩnh, năng lực và trí tuệ.

Đồng chí Ngô Mạnh Hùng - Lớp trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

Ban cán sự lớp đại diện tập thể học viên tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Thay mặt tập thể học viên, đồng chí Ngô Mạnh Hùng – Viện trưởng VKSND huyện Can lộc tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn Ban giám hiệu và các đơn vị Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể hoàn thành khóa học. Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn công tác THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên cũng như các đồng nghiệp, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình tại đơi vị. Vì vậy, đồng chí hy vọng Nhà trường sẽ tổ chức được nhiều hơn nữa các khóa đào tạo, bồi dưỡng chất lượng cao cho cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân, góp phần bồi dưỡng nên những thế hệ KSV, KTV có năng lực giỏi, bản lĩnh, phẩm chất đạo đức sáng ngời.

Đại điện Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lư niệm cùng tập thể lớp

Ngọc Anh 

Các tin khác