Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính tại VKSND tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng tin: 26/04/2017

Chiều ngày 21/4/2017, tại VKSND tỉnh Hòa Bình, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp cùng VKSND tỉnh Hòa Bình đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng một số đơn vị; đồng chí Hồ Đức Anh - Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình và 59 học viên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện, lãnh đạo cấp phòng VKSND tỉnh, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên làm công tác Kiểm sát giải quyết án dân sự, hành chính thuộc Viện kiểm sát nhân dân hai cấp thuộc tỉnh Hòa Bình.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế gảng khóa học

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng và chúc mừng sự thành công của khóa học. Đồng chí đánh giá cao tinh thần học tập trách nhiệm của 59 học viên. Với phương châm tổ chức tốt, quản lý tốt nên dù thời gian học tập diễn ra trong thời gian ngắn từ ngày 19/4/2017 đến ngày 21/4/2017, nhưng học viên đã được truyền thụ nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu về công tác kiểm sát giải quyết các vụ việc dân sự, vụ án hành chính. Đồng chí mong rằng những kiến thức có được trong khóa học sẽ được học viên vận dụng một cách sáng tạo, bài bản và có hiệu quả, phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng đơn vị công tác. Kết quả của khóa học cũng là động lực cho Trường cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác tổ chức đào tạo để chất lượng của các khóa học tiếp theo ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ của ngành Kiểm sát giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật.

Đồng chí Hồ Đức Anh - Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Đức Anh –Viện trưởng VKSND tỉnh Hòa Bình cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao và Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, đặc biệt là sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên đã tạo nên sự thành công của khóa học. Việc tổ chức mở khóa bồi dưỡng đã tạo sức lan tỏa trong việc nghiên cứu, học tập của toàn thể công chức, viên chức hai cấp VKSND tỉnh Hòa Bình, góp phần tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên hai cấp trong ngành Kiểm sát tỉnh. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo các phòng nghiệp vụ và các VKS cấp huyện tiếp tục nghiên cứu, vận dụng các kiến thức đã được truyền đạt vào thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Kết thúc khóa học 100% học viên được nhận chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Hùng Cường

Các tin khác