Tin hoạt động trường

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa IV

Ngày đăng tin: 14/04/2017

Sáng nay, ngày 14/4/2017, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa IV cho 87 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng, Phó một số đơn vị và tập thể học viên lớp học.

 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học 

Phát biểu bế giảng, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí hy vọng những kiến thức được truyền đạt trong thời gian học tập tại Trường sẽ là công cụ sắc bén để các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng tại địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của Ngành trong thời gian tới.

 

Hiệu trưởng trao Chứng chỉ cho học viên có thành tích cao trong học tập

Đại diện học viên lớp phát biểu tại lễ bế giảng

Thay mặt tập thể học viên khóa học, đồng chí Nguyễn Như Nghiêm – Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo VKSND tối cao; các đồng chí trong Ban giám hiệu, các phòng, khoa của Trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt chương trình bồi dưỡng. Tuy thời gian khóa học không dài nhưng các học viên đã được trang bị thêm những kiến thức chung về đường lối của Đảng, Nhà nước về phòng chống tham nhũng và có điều kiện nâng cao những kỹ năng cơ bản trong THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án trong lĩnh vực này.

Kết thúc khóa học có 87 học viên được nhận Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

 

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học 

 Ngọc Anh