Tin hoạt động trường

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa IV

Ngày đăng tin: 11/04/2017

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-VKSTC ngày 28/02/2017 về đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2017, sáng ngày 11/4/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án đối với tội phạm về tham nhũng khóa IV cho các học viên thuộc 31 VKSND tối cao, VKSND cấp cao, VKSND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSQS và Trường cử đi học.

Đến dự có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Lương Thanh Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ 5 VKSND tối cao và Trưởng, Phó một số đơn vị Nhà trường.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhấn mạnh khóa học được tập trung nhằm truyền tải tư tưởng của Lãnh đạo VKSND tối cao trong cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, đồng thời giúp các học viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ và được tiếp cận các văn bản chỉ đạo để khắc phục những hạn chế còn tồn tại, phục vụ tốt hơn chức năng, nhiệm vụ công tác THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án tội phạm về tham nhũng tại đơn vị. Đồng chí hy vọng các học viên tham gia khóa học sẽ học tập nghiêm túc, lĩnh hội được nhiều kiến thức từ những kinh nghiệm quý báu của các giảng viên giảng dạy khóa học góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành trong công cuộc đấu tranh, phòng, chống tham nhũng.

Sau khai giảng, các học viên nghe đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Vụ trưởng Vụ 5 VKSND tối cao giảng chuyên đề 1

Khóa học được tập trung trong thời gian từ 10/4/2017 đến 14/4/2017, các học viên nghe giảng 03 chuyên đề về: Một số vấn đề chung về đấu tranh phòng, chống tội phạm về tham nhũng và hoạt động THQCT, KSĐT, KSXX các vụ án về tham nhũng; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXXST các vụ án về tội tham ô tài sản; Kỹ năng THQCT, KSĐT và KSXXST các vụ án nhận hối lộ.

Ngọc Anh