Tin hoạt động trường

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp văn bằng 2 đại học ngành Luật

Ngày đăng tin: 28/12/2016

Sáng ngày 28/12/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp văn bằng 2 đại học chuyên ngành Luật cho 142 sinh viên khóa QH-2013VB2 niên khóa 2013 – 2016.

Tham dự về phía khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – P.Chủ nhiệm khoa, TS. Nguyễn Trọng Điệp – P.Chủ nhiệm khoa, Trưởng phòng QLĐT và đại diện phòng HC-TH; về phía Nhà trường có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng ĐT&QLSV, đại diện giảng viên và toàn thể sinh viên khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh - Phó chủ nhiệm khoa Luật ĐHQGHN báo cáo tổng kết khóa học

Báo cáo tổng kết khóa học, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Phó Chủ nhiệm khoa Luật ĐHQGHN nhấn mạnh: Năm 2013, trên cơ sở đề xuất của VKSND tối cao với ĐHQGHN về việc triển khai lớp cử nhân Luật học VB2 liên kết giữa khoa Luật và Trường ĐHKSHN nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Kiểm sát nhân dân, khoa Luật và Nhà trường đã phối hợp tuyển sinh lớp VB2 chuyên ngành Luật. Sau thời gian tuyển sinh đã có 155 sinh viên nhập học trong đó 137 sinh viên hệ chính quy và 18 sinh viên hệ vừa làm vừa học, thời gian học tập là 2 năm 6 tháng. Tháng 11/2016, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 142 sinh viên, trong đó, Quyết định số 3558/QĐ-ĐHQGHN ngày 8/11/2016 công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 127 sinh viên chính quy, Quyết định số 3619/QĐ-ĐHQGHN ngày 10/11/2016 công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 15 sinh viên hệ vừa làm vừa học. Sinh viên hệ chính quy có 1 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 113 sinh viên đạt loại khá và 13 sinh viên đạt loại trung bình; sinh viên hệ vừa làm vừa học có 11 sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá và 4 sinh viên đạt loại trung bình.

Bà Nguyễn Thị Quế Anh chia sẻ: Những thành tích của toàn thể sinh viên khóa QH-2013VB2 đạt được không chỉ là mốc đánh dấu quan trọng trong quá trình phấn đấu, trưởng thành của mỗi sinh viên và còn là niềm tự hào chung của các thầy cô khoa Luật ĐHQGHN, của Trường ĐHKS HN; hy vọng với khối kiến thức lý luận và thực tiễn được trang bị trong chương trình đào tạo, với kinh nghiệm và vốn sống xã hội của mình các tân cử nhân sẽ ngày càng phát huy khả năng nghiên cứu và trình độ chuyên môn trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phát biểu chúc mừng tân cử nhân

Phát biểu chúc mừng tân cử nhân, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 142 sinh viên đã hoàn thành chương trình học và chúc mừng sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị khoa Luật ĐHQGHN và Trường đại học Kiểm sát Hà Nội. Trong thời gian tổ chức đào tạo, sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo ĐHQGHN, sự phối hợp có hiệu quả của khoa Luật ĐHQGHN và Vụ TCCB VKSND tối cao, sự nỗ lực không ngừng của công chức, viên chức Nhà trường, của khoa Luật ĐHQGHN và của toàn thể sinh viên khóa, khóa học đã thành công tốt đẹp theo đúng kế hoạch đề ra. Các cán bộ của ngành Kiểm sát được cử đi học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình và có đủ trình độ, điều kiện tham gia công tác nghiệp vụ kiểm sát, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành Kiểm sát. 

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân 

PGS.TS. Nguyễn Thi Quế Anh - Phó Chủ nhiệm khoa Luật ĐHGHN trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Tân cử nhân Lò Khắc Quỳnh là sinh viên duy nhất tốt nghiệp loại giỏi của toàn khóa phát biểu tại buổi lễ

Ngọc Anh