Tin hoạt động trường

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ủng hộ và tặng quà đồng bào bị bão lụt các tỉnh miền Trung

Ngày đăng tin: 25/10/2016

Do ảnh hưởng của áp thấp trên biển Đông, từ ngày 13/10, mưa lũ đã làm cho các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ngập trong biển nước, giao thông bị tê liệt ở nhiều nơi. Thông tin về những thiệt hại là rất to lớn, tính đến sáng 20/10, mưa lũ đã làm 34 người thiệt mạng và mất tích; gần 100 nghìn nhà bị nhấn chìm. Nhiều gia súc, tài sản và hàng trăm nghìn hecta hoa màu, cây công nghiệp của người dân bị lũ cuốn trôi....

Thực hiện Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam về việc kêu gọi toàn thể cán bộ, Đoàn viên Công đoàn và người lao động cả nước chung tay chia sẻ và ủng hộ về vật chất, tinh thần để nhân dân vùng lũ giảm bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Đại học kiểm sát Hà Nội đã phát động đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh của Trường ủng hộ một ngày lương (đối tượng là học viên, sinh viên tùy theo khả năng) để chia sẻ, giúp đỡ đồng bào bị bão lụt. Qua đợt phát động quyên góp ủng hộ tổng số tiền thu được 34.000.000 đ (Ba mươi tư triệu đông chẵn).

Để kịp thời giúp đỡ bà con vùng bị thiên tai bão lụt, Đảng ủy - Ban Giám hiệu đã cử tổ công tác của Nhà trường chuẩn bị 90 phần quà vào trực tiếp trao tặng cho một số bà con bị thiệt hại thuộc ba tỉnh: Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An.

Một số hình ảnh tổ chức ủng hộ quyên góp và tặng quà nhân dân vùng bị lũ lụt:

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng chung tay ủng hộ đồng bào bão lụt

Cán bộ công chức, viên chức, người lao động ủng hộ đồng bào bão lụt

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Lộc Thượng, An Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Phúc Tùng, Đức Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Sơn Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình

Công đoàn Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Cẩm Lộc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Thạch Bàn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà một số bà con bị ảnh hưởng bão lụt ở Tam Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An

Triệu Tiến Sơn