Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án về xâm phạm trật tự an toàn giao thông

Ngày đăng tin: 12/08/2016

Sáng ngày 12/8/2016, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông cho 108 học viên thuộc các đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Viện Kiểm sát Quân sự các tỉnh phía Bắc cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng, phó một số đơn vị trong nhà trường.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố bế giảng khóa học

TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên đạt kết quả cao

Tại buổi lễ TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực, kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu về THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông cho các học viên. Sau một tuần tập trung học tập và tích cực nghiên cứu, các học viên đã được nghiên cứu, thảo luận, trao đổi về các vấn đề: Tình hình chung về vi phạm an toàn giao thông và các vấn đề phòng chống vi phạm an toàn giao thông ở nước ta hiện nay; Kỹ năng kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm phương tiện giao thông, giám định pháp y trong các vụ án xâm phạm trật tự an toàn giao thông, phương pháp điều tra các loại án xâm phạm trật tự an toàn giao thông; Kỹ năng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm các vụ án xâm phạm trật tự, an toàn giao thông. Thông qua báo cáo tổng kết khóa học, các học viên đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác cao, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường. Khóa học đã thành công tốt đẹp, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình.

Đại diện các học viên tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường và toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Kết thúc Lễ bế giảng, đại diện học viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng