Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa III

Ngày đăng tin: 30/06/2016

Sáng ngày 30/6/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính khóa III cho 42 học viên thuộc 10 đơn vị VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, VKSNDTC và Trường cử đi học.

Đến dự buổi lễ có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Cao Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Vụ TCCB, VKSND tối cao; Trưởng một số đơn vị trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ bế giảng

Tại buổi lễ TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng đã tuyên bố bế giảng khóa học và nêu rõ: Chương trình khóa học nhằm phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu của cải cách hành chính nhà nước. Trong suốt thời gian khóa học được tập trung từ ngày 23/5/2016 đến ngày 30/6/2016, Nhà trường đã tiến hành tổ chức giảng dạy 17 chuyên đề, 03 chuyên đề báo cáo. Thông qua báo cáo tổng kết khóa học, các học viên đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, tính tự giác cao, thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế học tập của trường và đạt kết quả cao. Khóa học đã thành công tốt đẹp và có 42 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính.

Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho đại điện học viên

Đại diện học viên tặng hoa cho đại diện lãnh đạo nhà trường

Toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Lê Lương Chưởng – Viện Kiểm sát nhân dân huyện Yên Mỹ - Hưng Yên thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ và Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình khóa học, tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành KSND.

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Hùng