Tin tức

Giao hữu bóng đá giữa các đơn vị Trung tâm thông tin Thư viện - Phòng Tổ chức hành chính và Phòng Quản trị.

Ngày đăng tin: 24/06/2016

Ngày 24/6/2016, công chức, viên chức các đơn vị Trung tâm Thông tin – Thư viện,  Phòng Tổ chức hành chính và Phòng Quản trị -  Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tổ chức giao hữu bóng đá tại sân bóng Thành Tây, Hoài Đức, Hà Nội.

Tham dự buổi giao hữu bóng đá có đại diện lãnh đạo 3 đơn vị, đông đảo các công chức, viên chức Trung tâm Thông tin thư viện, Phòng Tổ chức hành chính,  Phòng Quản trị , các cổ động viên và các khách mời.

Đội bóng Phòng Quản trị

Đội bóng liên quân Trung tâm thông tin thư viện - Tổ chức hành chính

 

Hai đội bóng nhận cờ lưu niệm

 

 Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm với khách mời và cổ động viên

 

Trận bóng diễn ra sôi nổi với tinh thần tích cực và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội và sự thi đấu nhiệt tình, các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha phối hợp bóng đẹp mắt, giàu chất kỹ thuật, sôi động, đầy bất ngờ và không ngại tranh chấp quyết liệt trên sân cỏ.  Hai đội bóng đã thi đấu với tinh thần giao hữu, đoàn kết , tạo nên không khí hân hoan, phấn khởi cho các cổ động viên và khách mời trong suốt trận đấu.

Chương trình giao hữu bóng đá giữa Trung tâm Thông tin Thư viện,  Phòng Tổ chức hành chính, Phòng Quản trị -  Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là hoạt động truyền thống thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và gắn bó giữa các công chức, viên chức trong nhà trường.

 

Tin: Minh Hằng

Ảnh: Trần Ánh

Các tin khác