Tin tức

Đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng VKSND tối cao chúc mừng Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng tin: 20/06/2016

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), ngày 20/6/2016 đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSNDTC đã đến chúc mừng Tạp chí khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. Cùng đi có các đồng chí đại diện Văn phòng VKSND tối cao.

Đồng chí Trần Công Phàn - Phó Viện trưởng VKSND tối cao tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tiếp đón đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao

Tham gia tiếp đồng chí Phó Viện trưởng VKSNDTC có đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng các đơn vị, đặc biệt có sự tham dự của các phóng viên, biên tập viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo VKSNDTC, đồng chí Trần Công Phàn – Phó Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và biểu dương những nỗ lực cũng như đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo, Biên tập viên, Phóng viên, công chức, viên chức tham gia hoạt động báo chí tại Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trong hoạt động tuyên truyền, đặc biệt là những đóng góp phục vụ cho công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học của Ngành và của Trường, cần tiếp tục đổi mới cả về nội dung và hình thức, chất lượng thông tin, tuyên truyền; trong đó chú trọng việc nâng cao trình độ, năng lực, nghiệp vụ báo chí của đội ngũ biên tập viên.

Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Lãnh đạo VKSND tối cao

Hiệu trưởng Nhà trường Phạm Mạnh Hùng đã thay mặt cho các đồng chí làm công tác báo chí tuyên truyền nói riêng và công chức, viên chức của Trường bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao, của cá nhân đồng chí Phó Viện trưởng Trần Công Phàn đến hoạt động báo chí tại Trường. Đây là động lực to lớn để công chức, viên chức của Trường phấn đấu, nỗ lực, đóng góp tích cực hơn nữa trong hoạt động tuyên truyền của Ngành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau buổi gặp mặt của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao, Lãnh đạo Nhà trường và nhiều đơn vị của Trường cũng đã đến chúc mừng Tạp chí Khoa học Kiểm sát và Trang thông tin điện tử Nhà trường nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam :

Ngọc Anh