Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt giải nhì toàn đoàn Hội thao Công nhân viên chức - lao động quận Hà Đông 2016

Ngày đăng tin: 31/05/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 27 tháng 05 vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tham gia Hội thao công nhân viên chức - lao động quận Hà Đông năm 2016

Hội thao do Liên đoàn lao động phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao quận Hà Đông tổ chức nhằm thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, hưởng ứng Tháng công nhân 2016; đồng thời tăng cường sức khỏe cán bộ, CNVC-LĐ trên địa phương.

Một số VĐV của trường ĐH Kiểm sát Hà Nội tại Hội thao

Hội thao gồm có 03 môn thi là Cầu lông - Bóng bàn (đôi/đơn) theo nhóm tuổi và Kéo co (10 VĐV). Đại diện Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thi đấu môn Cầu lông là đồng chí Vũ Văn Tư và đồng chí Nguyễn Thị Mai Thu ở nhóm tuổi 18-35, đồng chí Nguyễn Tuấn Lương và đ/c Chu Bình Minh ở nhóm tuổi 36-45. Đối với Bóng bàn, đồng chí Nguyễn Nhật Khải thi đấu nội dung đơn nam và đồng chí Nguyễn Trường An – Phan Thị Thắm thi đấu nội dung đôi nam nữ nhóm tuổi 18-40. Ngày thi đấu tiếp theo, các đơn vị tham gia tranh tài ở môn Kéo co.

Kết quả ở bộ môn Cầu lông, vị trí quán quân mùa giải đã thuộc về cặp V Nguyễn Tuấn Lương – Chu Bình Minh. Đ/c Nguyễn Nhật Khải và cặp đôi Nguyễn Trường An – Phan Thị Thắm lần lượt dành giải Nhì ở nội dung Bóng bàn đơn nam và đôi nam nữ. Về kết quả chung cuộc, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đạt thành tích nhì toàn đoàn.

ặp đôi Nguyễn Trường An – Phan Thị Thắm đạt giải nhì bộ môn bòng bàn đôi nam nữ

Đồng chí Nguyễn Nhật Khải đạt giải nhì bộ môn bóng bàn đơn nam

Đồng chí Nguyễn Tuấn Lương nhận giải Nhất trong môn thi đấu Cầu lông đôi nam nhóm tuổi 36-45

Đồng chí Triệu Tiến Sơn, Chủ tịch Công đoàn trường ĐH Kiểm sát HN nhận giải Nhì toàn đoàn

Hội thao CNVC-LĐ quận Hà Đông năm 2016 đã thành công tốt đẹp với sự thi đấu nhiệt tình từ các đoàn cơ sở tham dự. Đây là cơ hội để đông đảo quần chúng nhân dân quận nói chung và CNVC-LĐ Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội nói riêng tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho mỗi cá nhân.

Tin: Vi Hương

Ảnh: Nguyễn Lộc