Tin tức

Bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa 8

Ngày đăng tin: 29/04/2016

Sáng ngày 22/4/2016, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã diễn ra Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng về khoa học điều tra hình sự khóa cho 80 học viên thuộc các đơn vị của VKSND tối cao, VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và VKS Quân sự khu vực.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Phó Hiệu trưởng, Trưởng, Phó một số đơn vị.

Toàn cảnh lễ bế giảng

TS. Phạm Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tuyên bố bế giảng khóa học và đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập, tự nghiên cứu của các học viên. Dưới sự quan tâm sâu sát của Lãnh đạo VKSND tối cao, sự phối hợp có hiệu quả của các Vụ nghiệp vụ VKSND tối cao và VKSND địa phương, sự nhiệt tình giảng dạy của các đồng chí giảng viên, khóa học đã kết thúc thành công. Đồng chí hy vọng những nội dung chương trình bồi dưỡng sẽ được các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi nhiệm vụ tại đơn vị. Kết thúc khóa học có 80 học viên dủ điều kiện để được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ.

Hiệu trưởng Phạm Mạnh Hùng trao chứng chỉ cho học viên đạt thành thích cao trong khóa học

Ban cán sự đại diện lớp tặng hoa cảm ơn Nhà trường

Kết thúc Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Trưởng phòng P2 VKSND tỉnh Cao Bằng thay mặt cho tập thể học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo VKSND tối cao, Lãnh đạo các Vụ nghiệp vụ, Lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các học viên hoàn thành tốt khóa học. Kết thúc khóa học, các học viên được bổ sung những kiến thức cơ bản về kỹ thuật hình sự và giám định tư pháp hình sự, về chiến thuật điều tra hình sự, về phương pháp điều tra một số tội phạm cụ thể, qua đó nâng cao hiệu quả công tác khi trở về địa phương làm việc.

Tin: Ngọc Anh

Ảnh: Trần Hùng